image
START:
March 11, 2015
DURATION:
2 weeks
ID:
BA-039

Nghệ thuật ẩm thực là một hướng đi lý tưởng dành cho những bạn trẻ đam mê khám phá thế giới ẩm thực phong phú cũng như nghệ thuật sắp đặt trong nấu nướng, chế biến các món ăn độc đáo và đầy giá trị dinh dưỡng. Đặc biệt, đến với chuyên ngành này, bạn sẽ bước vào những không gian sang trọng của các Nhà hàng – Khách sạn chuẩn quốc tế và tự mình biến tấu những thực đơn từ đơn giản đến cầu kỳ để chinh phục mọi thực khách.

Chuyên ngành Nghệ thuật ẩm thực trình độ Diploma theo chuẩn Úc mà Học viện Box Hill và Cao đẳng Hoa Sen phối hợp triển khai sẽ đem lại cho sinh viên những kỹ năng chuyên nghiệp liên quan đến các bếp ăn thương mại hiện đại theo chuẩn quốc tế. Các giảng viên chuyên ngành đến từ những Nhà hàng – Khách sạn lớn tại TPHCM cùng đội ngũ sư phạm được thẩm định bởi Học viện Box Hill sẽ giúp sinh viên tự tay thiết kế những thực đơn hấp dẫn, chế biến các món khai vị, món chính và tráng miệng từ nhiều nguồn nguyên liệu khác nhau cũng như trau dồi thêm các kỹ năng về quản lý, điều hành bếp thương mại và xây dựng môi trường làm việc an toàn.

Ưu điểm của khóa học

  • Chương trình được thiết kế theo chuẩn quốc tế của Học viện Box Hill, sinh viên học tại Việt Nam với mức chi phí hợp lý và nhận bằng cấp giá trị của Úc, được công nhận toàn cầu.
  • Đội ngũ giảng viên đạt chuẩn chung của Box Hill, đảm bảo cung cấp những kiến thức và kỹ năng chuyên nghiệp cho sinh viên.
  • Chương trình được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh, giúp sinh viên trau dồi kỹ năng ngoại ngữ cũng như khả năng giao tiếp lưu loát bằng tiếng Anh trước công chúng.
  • Thời gian học ngắn (2 năm), sinh viên tốt nghiệp dễ dàng tìm kiếm công việc phù hợp hoặc có thể lựa chọn học liên thông lên bậc học cao hơn tại Box Hill (Úc) cũng như các trường Đại học quốc tế.
  • Khóa học là một lựa chọn lý tưởng dành cho những sinh viên mong muốn học tập và làm việc tại Úc với các lợi thế về lộ trình đào tạo, bằng cấp, trình độ tiếng Anh.

Đối tượng tuyển sinh

  • Khóa học phù hợp với những bạn đam mê lĩnh vực Khách sạn – Nhà hàng, đặc biệt là chuyên ngành Ẩm thực. Bạn chỉ cần tốt nghiệp THPT và sở hữu trình độ tiếng Anh IELTS 5.5 là có thể tham gia khóa học. Nếu chưa đủ điều kiện về ngoại ngữ, bạn cần tham gia khóa học dự bị tiếng Anh tại Cao đẳng Hoa Sen.
  • Ngoài ra, chương trình còn là sự lựa chọn lý tưởng dành cho các bạn sinh viên đã tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng ngành học khác, muốn rẽ sang hướng đi mới liên quan đến các dịch vụ cung ứng trong những Khách sạn – Nhà hàng tại các đơn vị đạt chuẩn từ 3 sao trở lên.

Thời gian đào tạo

  • 2 năm

Bằng cấp

  • Văn bằng Diploma chuyên ngành Nghệ thuật Ẩm thực do Học viện Box Hill (Úc) cấp và có giá trị quốc tế

Cơ hội nghề nghiệp

  • Sinh viên tốt nghiệp có thể đảm nhiệm vị trí Bếp trưởng điều hành và nhiều vị trí quản lý khác nhau tại các Nhà hàng, Khách sạn, Câu lạc bộ…