image
START:
March 11, 2015
DURATION:
2 weeks
ID:
BA-039

Hướng đi mới của nhóm ngành Khách sạn – Nhà hàng và Dịch vụ lưu trú là đem lại chất lượng phục vụ tốt nhất cho khách hàng, tạo ra lợi thế riêng trong xu thế toàn cầu nhiều cạnh tranh như hiện nay. Để làm được điều đó, các đơn vị cung ứng trong lĩnh vực này luôn nỗ lực hoàn thiện cơ sở vật chất, đội ngũ nhân viên và các cấp quản lý điều hành theo tiêu chuẩn chung của quốc tế. Điều này đã tạo ra nhiều cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn cho nhóm ngành Khách sạn – Nhà hàng tại khắp nơi trên thế giới cũng như tại Việt Nam.

Nếu chọn lựa cho mình con đường trở thành một nhà quản lý, giám sát chuyên nghiệp trong chuỗi cung ứng ẩm thực, lưu trú, giải trí thì chuyên ngành Quản trị Dịch vụ ăn uống hoàn toàn phù hợp với bạn.

Ngành học này tại Cao đẳng Hoa Sen được xây dựng dựa theo tiêu chuẩn chung của Học viện Box Hill (Úc) với sự tham vấn của các chuyên gia đầu ngành tại TPHCM, sẽ cung cấp cho sinh viên những kỹ năng nghề nghiệp và kiến thức chuyên môn vững vàng. Từ đó, sinh viên sẽ trau dồi cho bản thân phong cách chuyên nghiệp và thái độ làm việc phù hợp để chinh phục những nấc thang nghề nghiệp hấp dẫn trong môi trường kinh doanh đa dạng của nhóm ngành Khách sạn – Nhà hàng…

Ưu điểm của khóa học

  • Chương trình được thiết kế theo chuẩn quốc tế của Học viện Box Hill, sinh viên học tại Việt Nam với mức chi phí hợp lý và nhận bằng cấp giá trị của Úc, được công nhận toàn cầu.
  • Đội ngũ giảng viên đạt chuẩn chung của Box Hill, đảm bảo cung cấp những kiến thức và kỹ năng chuyên nghiệp cho sinh viên.
  • Chương trình được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh, giúp sinh viên trau dồi kỹ năng ngoại ngữ cũng như khả năng giao tiếp lưu loát bằng tiếng Anh trước công chúng.
  • Thời gian học ngắn (2 năm), sinh viên tốt nghiệp dễ dàng tìm kiếm công việc phù hợp hoặc có thể lựa chọn học liên thông lên bậc học cao hơn tại Box Hill (Úc) cũng như các trường Đại học quốc tế.
  • Khóa học là một lựa chọn lý tưởng dành cho những sinh viên mong muốn học tập và làm việc tại Úc với các lợi thế về lộ trình đào tạo, bằng cấp, trình độ tiếng Anh.

Đối tượng tuyển sinh

  • Khóa học phù hợp với những bạn đam mê lĩnh vực Khách sạn – Nhà hàng, đặc biệt là chuyên ngành Ẩm thực. Bạn chỉ cần tốt nghiệp THPT và sở hữu trình độ tiếng Anh IELTS 5.5 là có thể tham gia khóa học. Nếu chưa đủ điều kiện về ngoại ngữ, bạn cần tham gia khóa học dự bị tiếng Anh tại Cao đẳng Hoa Sen.
  • Ngoài ra, chương trình còn là sự lựa chọn lý tưởng dành cho các bạn sinh viên đã tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng ngành học khác, muốn rẽ sang hướng đi mới liên quan đến các dịch vụ cung ứng trong những Khách sạn – Nhà hàng tại các đơn vị đạt chuẩn từ 3 sao trở lên.

Thời gian đào tạo

  • 2 năm

Bằng cấp

  • Văn bằng Diploma chuyên ngành Quản trị Dịch vụ ăn uống do Học viện Box Hill (Úc) cấp và có giá trị quốc tế

Cơ hội nghề nghiệp

  • Sinh viên tốt nghiệp có thể đảm nhiệm vị trí Quản lý tại các nhà hàng, khách sạn, quán bar và nhiều vị trí khác tại các bộ phận như: Lễ tân, Chăm sóc khách hàng, Bếp…