Ký kết hợp tác giữa Cao đẳng Hoa Sen và Học viện Box Hill

  • 21 Jan, 2019

Ngày 13/6/2018 đánh dấu bước hợp tác mới giữa Trường Cao đẳng Hoa Sen và Học viện Box Hill (Học viện lớn nhất bang Victoria, Úc) khi hai bên thống nhất triển khai chương trình đào tạo quốc tế với hai nhóm ngành Quản trị Dịch vụ ăn uống và Nghệ thuật ẩm thực (bao gồm 3 cấp độ: Chứng chỉ bậc 3, Chứng chỉ bậc 4 và Văn bằng Diploma).

Nhiều cơ hội mới cho sinh viên yêu thích lĩnh vực Khách sạn – Nhà hàng

Đó là nhận định của ông Norman Gray, nguyên Giám đốc Điều hành Học viện Box Hill, khi trao đổi cùng đại diện Trường Cao đẳng Hoa Sen (HSC) trong buổi lễ ký kết ngày 13/6/2018 vừa qua. Theo đó, sinh viên học chương trình liên kết giữa hai đơn vị sẽ được nhiều lợi thế như:

  • Học tại Việt Nam với chi phí cạnh tranh nhưng nhận bằng có giá trị toàn cầu do Học viện Box Hill cấp;
  • Tiếp cận với chương trình đào tạo và đội ngũ giảng viên được đảm bảo theo tiêu chuẩn chung của Box Hill;
  • Cọ xát với những yêu cầu nghề nghiệp liên quan đến Dịch vụ ăn uống và Ẩm thực theo chuẩn quốc tế;
  • Nâng cao khả năng Anh ngữ học thuật theo chuẩn IELTS…
  • Khóa học là một lựa chọn lý tưởng dành cho những sinh viên mong muốn học tập và làm việc tại Úc với các lợi thế về lộ trình đào tạo, bằng cấp, trình độ tiếng Anh.
  • Không thi/ kiểm tra mà chỉ đánh giá năng lực “ Hoàn hành hoặc chưa hoàn thành”.
  • Chủ động thực hành nghề nghiệp, thành thạo kỹ năng nghề nghiệp.

Ngoài ra, theo bà Vivienne King – Giám đốc Điều hành mới của Học viện Box Hill, thì chương trình hợp tác giữa Box Hill và Hoa Sen sẽ mở ra nhiều hướng đi trong học tập và nghề nghiệp cho những bạn trẻ yêu thích lĩnh vực Khách sạn – Nhà hàng tại Việt Nam cũng như tại Úc.


Bà Vivienne King khẳng định sinh viên chương trình liên kết giữa HSC và Box Hill sẽ có nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn.

 

Cụ thể, sinh viên theo học chương trình liên kết tại Việt Nam hoàn toàn có thể chuyển tiếp sang bậc học cao hơn tại Úc với thời gian học ngắn, người học có thể vừa học vừa làm để tích lũy thêm kinh nghiệm thực tế, gia tăng khả năng nắm bắt nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn bởi Khách sạn – Nhà hàng là một trong những nhóm ngành được ưu tiên ở lại làm việc với thời hạn nhất định tại “xứ sở chuột túi”.

Dễ dàng sở hữu học bổng 100% học phí

Để đánh dấu bước sự hợp tác thành công giữa hai bên, Ông Nguyễn Trọng Duy, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Hoa Sen, chia sẻ: “Khóa học đầu tiên của chương trình liên kết sẽ có 20 suất học bổng trị giá từ 50% đến 100% học phí dành cho những sinh viên vượt qua bài kiểm tra IQ cũng như phỏng vấn thành công với đại diện nhà trường”.

image
Ông Nguyễn Trọng Duy giới thiệu các suất học bổng dành cho sinh viên khóa đầu tiên của chương trình liên kết HSC - Box Hill.

 

Được biết, chương trình đào tạo ngành Quản trị Dịch vụ ăn uống và Nghệ thuật ẩm thực sẽ cung cấp cho sinh viên những kiến thức, kỹ năng và nghiệp vụ nghề nghiệp theo chuẩn Úc bao gồm các lĩnh vực cung ứng dịch vụ lưu trú, lữ hành, quản lý, đầu bếp, chăm sóc khách hàng... để có thể làm việc thành thạo trong môi trường chuyên nghiệp tại các Khách sạn – Nhà hàng từ 3 sao trở lên tại Việt Nam. Khóa học giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh, do đó sinh viên cần có tiếng Anh trình độ IELTS 5.5 hoặc tương đương (nếu chưa đạt cần học chương trình dự bị tiếng Anh tại Trường Cao đẳng Hoa Sen).

Để biết thêm về chương trình đào tạo, các bạn trẻ có thể xem thêm tại website www.boxhill.hsc.edu.vn hoặc facebook https://www.facebook.com/boxhill.vn.

Nguồn: http://giaoduc.net.vn