0906.800.096      fb.com/iiehsu        

CHINH PHỤC KỲ THI IELTS CÙNG CHUYÊN GIA

Ngày 11/07/2020 vừa qua, trường Đại Học Hoa Sen tổ chức Hội thảo với chủ đề “Bí kíp chinh phục IELTS” với sự chia sẻ của hai chuyên gia Mr. Joel Oxley đến từ Hội Đồng Anh và ThS. Phan Trọng Khôi với thành tích IELTS 8.5 Speaking cùng bề dày trên 10 năm kinh nghiệm đào tạo giảng viên Anh Ngữ, luyện thi IELTS.

Đại diện hội đồng Anh, Chuyên gia IELTS – ông Joel Oxley

Đại diện hội đồng Anh, Chuyên gia IELTS – ông Joel Oxley

Với hơn 2 giờ hội thảo, các chuyên gia giúp các sinh viên giải đáp các thắc mắc và trang bị cho mình những kiến thức cần thiết trước ngày thi, trong khi thi và những kỹ năng, phương pháp “hiệu quả tức thời”.

Đại diện hội đồng Anh, Chuyên gia IELTS – ông Joel Oxley đã chia sẻ 5 bước để làm bài thi IELTS được tốt nhất, bao gồm nắm vững các thông tin:

  • Lộ trình học IELTS được cập nhật mới nhất
  • Phương pháp chọn nguồn tài liệu luyện thi IELTS sao cho đúng trọng tâm.
  • Chiến lược làm bài thi bằng cách phân bổ thời gian cho 4 kỹ năng IELTS – Listening, Reading, Writing và Speaking.
  • Các lưu ý quan trọng:  nên và không nên làm trong phòng thi.
  • Phương pháp, kỹ thuật vượt khó trong thi IELTS khi gặp chủ đề lạ, không hiểu đề.

 

ThS. Phan Trọng Khôi - Thạc sĩ ngành Ngôn ngữ ứng dụng, dẫn dắt sinh viên bằng lối kể chuyện sinh động, lôi cuốn và hấp dẫn. Thầy đã “bật mí” bí kíp vàng để đột phá kỹ năng Speaking và Writing, nhờ vậy thầy đạt thành tích IELTS 8.5 Speaking (9.0 là điểm tuyệt đối của IELTS). Kết thúc bài thuyết trình, ThS. Phan Trọng Khôi tặng các bạn sinh viên một ca khúc khiến cho cả khán phòng hưởng ứng nhiệt tình, tạo một bầu không khí vui vẻ và hào hứng.

ThS. Phan Trọng Khôi có thành tích đáng nể - IELTS 8.5 Speaking

ThS. Phan Trọng Khôi có thành tích đáng nể - IELTS 8.5 Speaking

 

Đến với chương trình, các bạn được đăng ký thi thử miễn phí theo lịch ngày 23/08/2020 sắp tới. Cuối buổi hội thảo các bạn còn được tham gia lucky draw với những phần quà vô cùng dễ thương của Hội Đồng Anh, Đại Học Hoa Sen.

Sinh viên ĐH Hoa Sen hào hứng tham gia hội thảo

Hội thảo chuyên sâu chương trình IELTS, sẽ được tổ chức hàng tháng với mong muốn nhằm giúp các bạn chuẩn bị thi IELTS có được sự chuẩn bị tốt nhất trước khi tham gia kỳ thi IELTS chính thức và cũng là nơi giúp các em trao dồi kỹ năng cùng các chuyên gia giàu kinh nghiệm.

 

Để biết thêm chi tiết, mọi thông tin xin liên hệ về:

 

Viện đào tạo Quốc Tế, ĐH Hoa Sen:

Địa chỉ: 93 Cao Thắng, Q. 3, TP.HCM

Website: http://hsu.vn/

Hotline: 0906.800.096 

Đăng ký nhận tin