0906.800.096      fb.com/iiehsu        

CƠ HỘI TRỞ THÀNH GIÁO VIÊN TOÀN CẦU VỚI CHỨNG CHỈ TESOL

CƠ HỘI TRỞ THÀNH GIÁO VIÊN TIẾNG ANH TOÀN CẦU VỚI CHỨNG CHỈ TESOL

Ngày 26/09/2020 vừa qua, Trường Đại học Hoa Sen đã tổ chức thành công Hội thảo “TESOL - Cơ hội trở thành giáo viên toàn cầu”. Hội thảo đã giúp các học viên tham dự nắm được những ưu điểm của chương trình TESOL. Hội thảo đã quy tụ các chuyên gia về TESOL như:

  • ThS. Nguyễn Thị Ngọc Quyên, Giám Đốc đại diện chương trình TESOL của MSPD tại Việt Nam.
  • ThS. Biện Thị Thanh Mai, Giảng Viên, chuyên ngành giảng dạy tiếng Anh, thuộc bộ môn Ngôn Ngữ Văn Hoá Anh Mỹ - Trường Đại Học Hoa Sen
  • ThS. Phan Trọng Khôi, chuyên gia huấn luyện TESOL cùng bề dày trên 15 năm kinh nghiệm làm giảng viên, nhà quản lý đào tạo, huấn luyện giảng viên Anh Ngữ cho các Trung Tâm Anh Ngữ

 

Từ trái sang phải; ThS. Phan Trọng Khôi, ThS. Nguyễn Thị Ngọc Quyên, ThS. Biện Thị Thanh Mai

 

ThS. Nguyễn Thị Ngọc Quyên - Giám Đốc đại diện chương trình TESOL của MSPD tại Việt Nam đã chia sẻ về phương pháp giảng dạy, văn bằng được sử dụng toàn cầu và cách truyền cảm hứng rèn luyện tiếng Anh cho người học. Đồng thời, cô cũng chỉ ra điểm khác biệt trong phương pháp giảng dạy và học tập ngoại ngữ từ trước đến nay.

ThS. Nguyễn Thị Ngọc Quyên đang thuyết trình nội dung

ThS. Biện Thị Thanh Mai chia sẽ những thông tin hữu ích cho sinh viên và quá trình dạy và học tiếng Anh sẽ tiếp tục phát triển. Đây còn là tiền đề vững chắc để các sinh viên triển khai chương trình Thạc sĩ tiếng Anh & TESOL Cơ Hội trở thành giáo viên toàn cầu. 

ThS. Biện Thị Thanh Mai đang truyền cảm hứng cho các bạn sinh

 

Không chỉ tạo được hiệu ứng tích cực tại chương trình hội thảo, Viện đào tạo Quốc Tế HSU còn tự hào với đội ngũ giảng viên nhiều kinh nghiệm, truyền cảm hứng tích cực và phương pháp giảng dạy tinh tế, hiệu quả và sôi động dành cho sinh viên từ ThS. Phan Trọng Khôi, với lối dẫn dắt các sinh viên vào những câu chuyện thực tế, các giảng dạy trước các giảng đường dành cho thiếu nhi cần có những kỹ năng gì, và đối với những người học trung niên cần có những kỹ năng khác biệt gì, đó là những kỹ năng quan trọng trong buổi hội thảo mà được các sinh viên đón nhận và đánh giá cao.

ThS. Phan Trọng Khôi chia sẽ những kinh nghiệm giảng dạy

Buổi hội thảo diễn ra hào hứng, cả khán phòng được hát, được nhảy múa theo điệu nhạc cùng các diễn giả, đó là những kỹ năng đặc biệt giúp cho các bạn sinh viên tự tin hơn trong sự nghiệp giảng dạy của mình và cũng là cơ hội giao lưu cùng diễn giả và hiểu hơn với nghề giáo viên giảng dạy trên con đường trở thành giáo viên toàn cầu. Các bạn sinh viên còn được dịp thực tập làm giảng viên ngay tại hội thảo, buổi giao lưu thật khá thú vị và sôi động.

Một trong những sinh viên thể hiện sự tự tin giảng dạy

Giao lưu cùng với ThS. Phan Trọng Khôi

 

Các bạn sinh viên nhận được quà tặng sau khi kết thúc hội thảo

 

 

Thông tin liên hệ tại các cơ sở Đại Học Hoa Sen

Quận 3: 93 Cao Thắng. ĐT: (028) 39.253.484 - (028) 39.256.734.

Quận 12: Lô 10, đường số 3, Công viên phần mềm Quang Trung. ĐT: (028) 73091991. Ext: 17422,

17426.

Hotline: 0906.800.096

Website: www.hsu.vn

Facebook: https://www.facebook.com/iiehsu/

 

 

Đăng ký nhận tin